SEUIR Repository

வடமாகாண உணவு உற்பத்தியின் தன்னிறைவுப் பாங்குகள்: ஓர் இடம்சார் பகுப்பாய்வு

Show simple item record

dc.contributor.author உதயராசா, சுபாஜினி
dc.date.accessioned 2017-02-03T04:23:13Z
dc.date.available 2017-02-03T04:23:13Z
dc.date.issued 2013-12
dc.identifier.citation Kalam: Research Journal of Faculty of Arts & Culture, 7: 117-125. en_US
dc.identifier.issn 1391-6815
dc.identifier.uri http://ir.lib.seu.ac.lk/handle/123456789/2233
dc.description.abstract இலங்கையின் வடமாகாணத்தின் உணவு உற்பத்தியில் குறிப்பாக அரிசி உற்பத்தியும், மக்களின் பால், வயது வேறுபாடுகளுக்கு ஏற்ப தேவைப்படும் அரிசியின் அளவுகளும் கணிக்கப்பட்டு அரிசி உற்பத்தியின் தன்னிறைவு மட்டம் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஆண்டிற்கு கணிக்கப்பட்டுள்ளது. இதன்படி மாவட்ட பிரதேச செயலர் பிரிவு மட்டத்தில் தன்னிறைவுப் போக்குகளும், பிரதேச செயலர் பிரிவுகளுக்கு இடையேயான வேறுபாடுகளும் கண்டறியப்பட்டுள்ளன. en_US
dc.language.iso other en_US
dc.publisher Faculty of Arts & Culture, South Eastern University of Sri Lanka en_US
dc.title வடமாகாண உணவு உற்பத்தியின் தன்னிறைவுப் பாங்குகள்: ஓர் இடம்சார் பகுப்பாய்வு en_US
dc.type Article en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search SEUIR


Advanced Search

Browse

My Account