Please use this identifier to cite or link to this item: http://ir.lib.seu.ac.lk/handle/123456789/2233
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorஉதயராசா, சுபாஜினி-
dc.date.accessioned2017-02-03T04:23:13Z-
dc.date.available2017-02-03T04:23:13Z-
dc.date.issued2013-12-
dc.identifier.citationKalam: Research Journal of Faculty of Arts & Culture, 7: 117-125.en_US
dc.identifier.issn1391-6815-
dc.identifier.urihttp://ir.lib.seu.ac.lk/handle/123456789/2233-
dc.description.abstractஇலங்கையின் வடமாகாணத்தின் உணவு உற்பத்தியில் குறிப்பாக அரிசி உற்பத்தியும், மக்களின் பால், வயது வேறுபாடுகளுக்கு ஏற்ப தேவைப்படும் அரிசியின் அளவுகளும் கணிக்கப்பட்டு அரிசி உற்பத்தியின் தன்னிறைவு மட்டம் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஆண்டிற்கு கணிக்கப்பட்டுள்ளது. இதன்படி மாவட்ட பிரதேச செயலர் பிரிவு மட்டத்தில் தன்னிறைவுப் போக்குகளும், பிரதேச செயலர் பிரிவுகளுக்கு இடையேயான வேறுபாடுகளும் கண்டறியப்பட்டுள்ளன.en_US
dc.language.isootheren_US
dc.publisherFaculty of Arts & Culture, South Eastern University of Sri Lankaen_US
dc.titleவடமாகாண உணவு உற்பத்தியின் தன்னிறைவுப் பாங்குகள்: ஓர் இடம்சார் பகுப்பாய்வுen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in Collections:Volume 07

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KALAM Volume - VII (Final) (1) - Page 117-125.pdfArticle 13693.45 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.